ส่วนผสม
- เหม่งสุ้น(หน่อไม้จีน) 1/2 หน่อ
- เห็ดหอม 10 ดอก
- ซุปผงเห็ดหอม 1 ชต
- ซีอิ๊วขาว 1 ชต
- กระเทียม 5 กลีบ
- พริกไทยป่นหยาบ 1/4 ชช
ขั้นตอน
.
- เตรียมเหม่งสุ้นใส่หม้อไว้ จากนั้นแช่เห็ดหอมให้นิ่ม ล้างให้สะอาด บีบแห้งแล้วนำไปทอดให้เหลือง ใส่ลงในหม้อเหม่งสุ้น ตามด้วยกระเทียมบุบพอร้าวๆ พริกไทยป่นหยาบๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น