วิธีทำอาหารลาว
อาหารลาวและวิธีการทำอาหารลาว
หมูปลาร้า
หมูปลาร้า
เป็นสูตรที่คิดเองจากการไปชิมหลายๆที่ ปลาร้าที่ใช้หมักต้องเป็นปลาร้าลาวเท่านั้น
ส่วนผสม
สันคอหมู
1/2 กิโล
น้ำปลาร้าต้มสุก
1 ถ้วยตวง
น้ำตาลมะพร้าว
2 ช้อนโต๊ะ
รากผักชี
กระเทียมสับ
พริกไทย
น้ำมันงา
1 ช้อนโต๊ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น