วิธีทำอาหารลาว
อาหารลาวและวิธีการทำอาหารลาว
ไคแผ่นทอด
ไคแผ่นทอด
ไคแผ่นทอด
(ไคแผ่น)
เป็นอาหารกินเล่นยอดนิยมของชาวลาว “ไค” คือสาหร่ายน้ำจืด ที่ล้างสะอาดแล้วมาทำเป็นแผ่นแล้วแล้วไปตากให้แห้ง และนำไปทอด โรยด้วยงาและมะเขือเทศ เป็นอาหารกินเล่นขึ้นชื่อของหลวงพระบาง
วิ
ธีทำ
https://1th.me/cJKc
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น