วิธีทำอาหารลาว
อาหารลาวและวิธีการทำอาหารลาว
วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2562
ไคแผ่นทอด
ไคแผ่นทอด
ไคแผ่นทอด
(ไคแผ่น)
เป็นอาหารกินเล่นยอดนิยมของชาวลาว “ไค” คือสาหร่ายน้ำจืด ที่ล้างสะอาดแล้วมาทำเป็นแผ่นแล้วแล้วไปตากให้แห้ง และนำไปทอด โรยด้วยงาและมะเขือเทศ เป็นอาหารกินเล่นขึ้นชื่อของหลวงพระบาง
#ครัว เท็น"สิบ㋡
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น