วิธีทำอาหารลาว
อาหารลาวและวิธีการทำอาหารลาว
วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2562
หมูปลาร้า
หมูปลาร้า
เป็นสูตรที่คิดเองจากการไปชิมหลายๆที่ ปลาร้าที่ใช้หมักต้องเป็นปลาร้าลาวเท่านั้น
#ครัว เท็น"สิบ㋡
ส่วนผสม
สันคอหมู
1/2 กิโล
น้ำปลาร้าต้มสุก
1 ถ้วยตวง
น้ำตาลมะพร้าว
2 ช้อนโต๊ะ
รากผักชี
กระเทียมสับ
พริกไทย
น้ำมันงา
1 ช้อ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น